Bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp tết Trung thu
Bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp tết Trung thu
1. Vì tết trung thu an toàn và sung túc Hãy sử dụng bánh trung thu có đầy đủ nhãn mác và nơi bày bán đạt điều kiện an toàn thực phẩm.
2. Đảm bảo an toàn thực phẩm để tết trung thu đoàn viên trọn vẹn.
3. Tuyệt đối không sử dụng phẩm màu độc hại, các chất phụ gia, hóa chất ngoài danh mục cho phép trong sản xuất, chế biến thực phẩm.
4. Hãy trở thành NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI chọn mua bánh trung thu và sử dụng bánh trung thu bảo đảm an toàn thực phẩm.
5. Để đảm bảo an toàn thực phẩm hãy ăn chín, uống sôi, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng.
6. Vì tết trung thu vui, khỏe Hãy đảm bảo an toàn thực phẩm
7. Các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật về đảm bảo an toàn thực phẩm.
8. Người tiêu dùng chỉ mua và sử dụng bánh trung thu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, kiểm tra kỹ nhãn mác, điều kiện bảo quản kinh doanh bánh trung thu.
9. Tuyệt đối không sử dụng thực phẩm, bánh trung thu đã ôi thiu, mốc hỏng, hết hạn sử dụng.
Tin cùng chuyên mục
-
Quyết định công bố TTHC nội bộ trong hệ thống hành chính nhà nước lĩnh vực Kế hoạch và Đầu tư thuộc phạm vi chức năng quản lý của UBND tỉnh Thanh Hóa
20/10/2024 00:00:00 -
Quyết định số 3096/QĐ-UBND ngày 24/7/2024 của UBND tỉnh Thanh Hoá
08/10/2024 00:00:00 -
Tuyên truyền, hưởng ứng Giải thưởng sáng tác văn học, nghệ thuật về đề tài Hải quân Nhân dân Việt Nam
03/10/2024 00:00:00 -
Nguồn gốc và ý nghĩa Ngày toàn dân phòng cháy, chữa cháy (04/10)
03/10/2024 00:00:00
Bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp tết Trung thu
Bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp tết Trung thu
1. Vì tết trung thu an toàn và sung túc Hãy sử dụng bánh trung thu có đầy đủ nhãn mác và nơi bày bán đạt điều kiện an toàn thực phẩm.
2. Đảm bảo an toàn thực phẩm để tết trung thu đoàn viên trọn vẹn.
3. Tuyệt đối không sử dụng phẩm màu độc hại, các chất phụ gia, hóa chất ngoài danh mục cho phép trong sản xuất, chế biến thực phẩm.
4. Hãy trở thành NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI chọn mua bánh trung thu và sử dụng bánh trung thu bảo đảm an toàn thực phẩm.
5. Để đảm bảo an toàn thực phẩm hãy ăn chín, uống sôi, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng.
6. Vì tết trung thu vui, khỏe Hãy đảm bảo an toàn thực phẩm
7. Các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật về đảm bảo an toàn thực phẩm.
8. Người tiêu dùng chỉ mua và sử dụng bánh trung thu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, kiểm tra kỹ nhãn mác, điều kiện bảo quản kinh doanh bánh trung thu.
9. Tuyệt đối không sử dụng thực phẩm, bánh trung thu đã ôi thiu, mốc hỏng, hết hạn sử dụng.