Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
171289
 Bài tuyên truyền kỷ niệm 93 năm ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc (18/11/1930 – 18/11/2023)

Bài tuyên truyền kỷ niệm 93 năm ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc (18/11/1930 – 18/11/2023)

Đoàn kết là một truyền thống và bài học cực kỳ quý báu của dân tộc Việt Nam. Từ khi ra đời và trong suốt quá trình lãnh đạo cách mạng, Đảng ta luôn xác định “đoàn kết” là giá trị cốt lõi và “Đại đoàn kết toàn dân tộc” là đường lối chiến lược, là cội nguồn sức mạnh, động lực chủ yếu của cách mạng Việt Nam.

Bài tuyên truyền kỷ niệm 93 năm ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc (18/11/1930 – 18/11/2023)

Đoàn kết là một truyền thống và bài học cực kỳ quý báu của dân tộc Việt Nam. Từ khi ra đời và trong suốt quá trình lãnh đạo cách mạng, Đảng ta luôn xác định “đoàn kết” là giá trị cốt lõi và “Đại đoàn kết toàn dân tộc” là đường lối chiến lược, là cội nguồn sức mạnh, động lực chủ yếu của cách mạng Việt Nam.

Đăng lúc 7 ngày trước · 11 lượt xem

Bài tuyên truyền kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2023)

Tại Hội nghị lần thứ Nhất (10/1930), Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã ra Nghị quyết thành lập Tổng Nông hội Đông Dương với mục đích “Thống nhất hết thảy Tổng Nông Hội Đông Dương để tranh đấu bênh vực quyền lợi hàng ngày của nông dân và để thực hiện cách mạng thổ địa.” Việc thành lập Tổng Nông Hội Đông Dương (tên gọi đầu tiên của Hội Nông dân Việt Nam ngày nay) đã đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong lịch sử giai cấp nông dân Việt Nam, bắt đầu hành trình trưởng thành và lớn mạnh của phong trào nông dân dưới sự lãnh đạo của Đảng, đem lại nhiều thành quả giá trị trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc.

Đăng lúc 1 tháng trước · 13 lượt xem

Bài tuyên truyền ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Vào ngày 20 tháng 10 năm 1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập, để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hằng năm làm ngày truyền thống của tổ chức này, đồng thời cũng xem đây là ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là "Ngày phụ nữ Việt Nam".

Đăng lúc 1 tháng trước · 16 lượt xem

Bài tuyên truyền về Luật nghĩa vụ quân sự

Để góp phần xây dựng an ninh quốc phòng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc XHCN. Ngày 19/6/2015, tại kỳ họp thứ 9, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Khóa XIII, đã thông qua Luật nghĩa vụ quân sự và có hiệu lực thi hành ngày 01 tháng 01 năm 2016. Luật nghĩa vụ quân sự năm 2015 quy định: Nghĩa vụ quân sự là nghĩa vụ vẻ vang của công dân phục vụ trong Quân đội nhân dân. Công dân không phân biệt dân tộc, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo, trình độ học vấn, nghề nghiệp, nơi cư trú khi đến tuổi tham gia nghĩa vụ quân sự phải thực hiện trách nhiệm, nghĩa vụ của mình đối với Tổ quốc.

Đăng lúc 1 tháng trước · 20 lượt xem

Hội Nông dân xã Thọ Diên phát huy vai trò vận động hội viên nông dân phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới nâng cao

Phát huy vai trò cầu nối, là lực lượng nòng cốt trong việc giúp hội viên phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, thực hiện có hiệu quả phong trào xây dựng nông thôn mới. Thời gian qua, Hội Nông dân xã Thọ Diên đã có nhiều đổi mới trong phương thức hoạt động, xây dựng kế hoạch và triển khai nhiệm vụ thông qua những việc làm cụ thể, thiết thực gắn với đặc điểm tình hình địa phương góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên nông dân.

Đăng lúc 2 tháng trước · 0 lượt xem

Bài tuyên truyền Tháng hành động vì nạn nhân chất độc da cam

Trong cuộc chiến tranh xâm lược ở Việt Nam, quân đội Mỹ không chỉ dùng các loại bom, đạn, mà còn sử dụng cả chất độc da cam/dioxin, nhằm triệt hạ nguồn sinh sống của nhân Việt Nam, ngăn chặn bước tiến của các lực lượng vũ trang cách mạng. Ngày 10 tháng 8 năm 1961 là ngày đầu tiên quân đội Mỹ tiến hành cuộc chiến tranh hóa học ở Việt Nam, chỉ trong 10 năm từ năm (1961-1971) quân đội Mỹ đã tiến hành 19.905 phi vụ, phun rải 80 triệu lít chất độc hóa học, 61% trong đó là chất da cam, chứa 366 kg dioxin xuống 26.000 thôn, bản với diện tích 3,06 triệu ha, bằng gần ¼ tổng diện tích của Miền Nam Việt Nam.( Trong đó có 44 triệu lít da cam/dioxin loại 2,4D và 2,4,5-T), 86% diện tích bị phun rải hơn 2 lần, 11% diện tích bị phun rải hơn 10 lần. Chỉ riêng khu vực A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế, theo tài liệu được Bộ Quốc phòng Mỹ công bố, khối lượng chất độc da cam giải xuống đây khoảng 434.812 gallon, với một lượng dioxin khoảng 11 kg trong khoảng thời gian từ năm 1965-1970.

Đăng lúc 3 tháng trước · 110 lượt xem

Ngày Hội Bánh chưng xanh tại Liên Đội Trường Tiểu học Thọ Diên

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2023. Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023. Ngày 15, 16 tháng 01 năm 2023, BCH Đoàn xã Thọ Diên tổ chức ngày Hội Bánh chưng xanh tại Liên Đội Trường Tiểu học Thọ Diên.

Đăng lúc 10 tháng trước · 83 lượt xem

Bài tuyên truyền Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư

Kính thưa toàn thể bà con nhân dân. Đại đoàn kết chính là nội dung xuyên suốt và nhất quán trong toàn bộ hệ thống tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh nhằm phát huy cao nhất sức mạnh toàn dân tộc. Trong suốt cuộc đời hoạt động, Người đã không ngừng chăm lo, vun trồng cho sự nghiệp đoàn kết toàn dân, tập hợp lực lượng trong một Mặt trận Dân tộc Thống nhất.

Đăng lúc 1 năm trước · 74 lượt xem

Lời kêu gọi: Toàn dân tham gia ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” của UBMTTQ, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” xã Thọ Diên

Kính thưa: Toàn thể cán bộ Đảng viên, cán bộ hưu trí đoàn viên, hội viên, các cơ quan doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các tổ chức thành viên của Mặt trận, các hộ gia đình và toàn thể nhân dân trên địa bàn xã Thọ Diên.

Đăng lúc 1 năm trước · 133 lượt xem

Quan tâm chăm sóc, phát huy vai trò của người cao tuổi

Với uy tín cao, sự mẫu mực về phẩm chất chính trị, đạo đức và lối sống, cùng với vốn tri thức, kinh nghiệm, kỹ năng lao động và nghiệp vụ phong phú, đa dạng của mình, Người cao tuổi thật sự là một bộ phận hợp thành nguồn lực nội sinh quý giá của dân tộc.

Đăng lúc 1 năm trước · 89 lượt xem
12

Thủ tục hành chính