Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
171289
Bài tuyên truyền về Bình đẳng giới

Bài tuyên truyền về Bình đẳng giới

Bình đẳng giới là một trong những mục tiêu phấn đấu của các quốc gia trên thế giới nhằm hướng đến một xã hội tiến bộ, bình đẳng và phát triển bền vững.

Bài tuyên truyền về Bình đẳng giới

Bình đẳng giới là một trong những mục tiêu phấn đấu của các quốc gia trên thế giới nhằm hướng đến một xã hội tiến bộ, bình đẳng và phát triển bền vững.

Đăng lúc 4 ngày trước · 6 lượt xem

Trung tâm học tập cộng đồng xã Thọ Diên khai giảng năm học 2023- 2024

Sáng ngày 5 tháng 10 năm 2023, Trung tâm học tập cộng đồng xã Thọ Diên đã long trọng khai giảng năm học mới 2023 - 2024 và phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023. Tham dự lễ khai giảng có các đồng chí đại diện Ban thường vụ Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ, Trưởng, phó các tổ chức chính trị, Cán bộ công chức, cán bộ bán chuyên trách, hiệu trưởng các trường, trưởng trạm y tế, bí thư các chi bộ, trưởng thôn trên địa bàn xã.

Đăng lúc 9 ngày trước · 11 lượt xem

Xã Thọ Diên khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024

Ngày 26/10/2023, Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) xã Thọ Diên đã tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ Công an nhân dân cho nam thanh niên từ 18 đến 27 tuổi trên địa bàn xã, nhằm tuyển chọn những thanh niên có sức khỏe tốt, chuẩn bị sẵn sàng cho công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024 đúng quy định.

Đăng lúc 9 ngày trước · 6 lượt xem

Quyết định phê duyệt danh mục TTHC thực hiện thí điểm tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết TTHC không phụ thuộc vào địa giới hành chính trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

Quyết định phê duyệt danh mục TTHC thực hiện thí điểm tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết TTHC không phụ thuộc vào địa giới hành chính trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

Đăng lúc 2 tháng trước · 29 lượt xem

Thông báo: Đôn đốc công tác treo cờ tổ quốc và làm vệ sinh môi trường nhân dịp Lễ hội Lam Kinh năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 2968/KH-UBND ngày 22 tháng 9 năm 2023 của UBND huyện Thọ Xuân về việc tuyên truyền Lễ hội Lam Kinh năm 2023, kỷ niệm 605 năm khởi nghĩa Lam Sơn, 595 năm Vua Lê Thái Tổ đăng quang, 590 năm ngày mất của Anh hung dân tộc Lê Lợi. Nhằm phát huy những kết quả đã đạt được, tạo thế và lực mới để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ còn lại năm 2023, UBND xã tiếp tục đề nghị toàn thể nhân dân làm tốt các công việc sau đây:

Đăng lúc 2 tháng trước · 22 lượt xem

Thọ Diên tập trung thu hoạch lúa vụ Mùa, triển khai sản xuất vụ Đông

Những ngày này, lúa Mùa của xã đã chín, tranh thủ thời tiết thuận lợi, bà con nông dân trên địa bàn xã đang tập trung nhân lực, phương tiện đẩy nhanh tiến độ thu hoạch lúa mùa năm 2023 và tích cực chuẩn bị các điều kiện cho sản xuất vụ Đông 2023 – 2024.

Đăng lúc 2 tháng trước · 15 lượt xem

Bài tuyên truyền: đảm bảo vệ sinh An toàn thực phẩm tết Trung thu 2023

Tết Trung thu đang tới gần, vì vậy nhu cầu của người tiêu dùng với các sản phẩm bánh kẹo, đặc biệt là bánh Trung thu. Tuy nhiên từ các sản phẩm này cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn thực phẩm từ các nguyên nhân sau:

Đăng lúc 2 tháng trước · 14 lượt xem

Bài tuyên truyền phòng chống ngộ độc thực phẩm

Tiết trời nóng ẩm trong đầu mùa mưa là môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn, virus phát triển mạnh đặc biệt là dịch Covid-19 dễ lây lan nhanh khi tiếp xúc gần qua thực phẩm và là nguyên nhân chủ yếu gây ngộ độc thức ăn (vi sinh vật, hoá chất, thực phẩm chứa chất độc tố tự nhiên) chưa được kiểm soát.

Đăng lúc 3 tháng trước · 74 lượt xem

Bài tuyên truyền đảm bảo vệ sinh ATTP thức ăn đường phố

Thức ăn đường phố với các tiện ích nhanh, gọn, rẻ chính là lựa chọn của nhiều người lao động, học sinh, sinh viên hoặc những người có thu nhập thấp, trung bình,... Thế nhưng, đằng sau dịch vụ ăn uống này lại tồn tại nguy cơ mất an toàn thực phẩm. Sự phối hợp, chung tay vào cuộc của các ngành chức năng, ý thức của người kinh doanh, người tiêu dùng là rất cần thiết trong nỗ lực đẩy lùi thực phẩm “bẩn”.

Đăng lúc 3 tháng trước · 27 lượt xem

Hướng dẫn phòng trừ các đối tượng sâu bệnh trên cây lúa vụ Thu Mùa 2023

Hiện nay các trà lúa đang giai đoạn đứng cái làm đòng. Qua kiểm tra thăm đồng một số đối tượng sâu bệnh phát sinh, gây hại như: Sâu cuốn lá nhỏ, rầy nâu, bệnh khô vằn, bệnh đốm sọc vi khuẩn, Để chủ động phòng trừ có hiệu quả, Ban chỉ đạo sản xuất xã hướng dẫn như sau:

Đăng lúc 3 tháng trước · 16 lượt xem

Thủ tục hành chính